QUOCHUYSOFT - Giải pháp quản lý nhà hàng/cà phê chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc quản lý cũng như đời sống ngày càng phổ biến hơn. Đồng hành cùng sự phát triển đó, QuocHuySoft xin giới thiệu phần mềm quản lý Cà Phê – Nhà Hàng nhằm giúp Quý Khách quản lý quán Cà Phê, Nhà Hàng của mình một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ, chính xác và hiệu quả hơn.
Với phần mềm quản lý Cà Phê – Nhà Hàng. Quý Khách không cần có mặt trực tiếp tại Quán mà cũng có thể quản lý chặt chẽ mọi hoạt động diễn ra trong Quán chỉ qua chiếc điện thoại, máy tính, ipad.... Đặc biệt, kiểm soát chặt lượng tiêu hao nguyên vật liệu và doanh thu hàng ngày. Phần mềm bao gồm nhiều chức năng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quản lý của Quý Khách.
* Các chức năng chính:
- Thiết lập khu vực: Nếu Quán có nhiều khu vực bán và nhiều mức giá khác nhau.
- Thiết lập thời điểm: Nếu Quán có áp dụng bảng giá tùy theo thời điểm. Ví dụ như giờ thấp điểm thì có bảng giá ưu đãi, giờ cao điểm thì có bảng giá cao hơn.
- Định lượng món: Chức năng này giúp cho Quý Khách kiểm soát được lượng tiêu hao nguyên vật liệu nhằm chống thất thoát.
- Bán hàng: Bao gồm nhiều chức năng như nhập bàn mới, gọi món, trả món, chuyển bàn, ghép bàn, giảm giá theo món, giảm giá theo hóa đơn, tính giờ …
- Chuyển ca.
- Báo cáo doanh thu: Báo cáo doanh thu bán hàng trong ngày, báo cáo doanh thu của nhân viên phục vụ, báo cáo doanh thu theo khu vực bán, báo cáo doanh thu của khách hàng thường xuyên ….
- Nhập - Xuất kho hàng hóa, nguyên vật liệu.
- Báo cáo kiểm kê: Giúp Quý Khách biết được thất thoát bao nhiêu nguyên vật liệu khi kiểm kê thực tế.
- Báo cáo nhập xuất tồn nguyên vật liệu.
- Quản lý công nợ khách hàng
- Quản lý thu – chi, lập sổ quỹ tiền mặt
- Phân quyền sử dụng chương trình.

Và còn nhiều chức năng khác.
Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thêm các chức năng theo nhu cầu của Quý Khách.
* Phương thức chuyển giao: Chúng tôi trực tiếp cài chương trình lên máy Quý Khách và hướng dẫn Quý Khách sử dụng chương trình một cách cụ thể.
* Phương thức thanh toán: Khi Quý Khách cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thì Quý Khách mới thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

(Nếu không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thì Quý Khách không tốn một khoảng phí nào và chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã làm mất thời gian của Quý Khách)
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và xem qua chương trình giới thiệu này.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG QUỐC HUY

ĐC: TDP Nghiã Lộc - P. Cam Nghĩa - TP. Cam Ranh
Hotline: 035 8866 775