NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG NHÀ HÀNG, CAFE,BIDA,KARAOKE ĐA CHI NHÁNH

Để tạo dựng nên một thương hiệu đồng nhất cho chuỗi nhà hàng của bạn, thì ngoài việc phải đồng nhất các yếu tố về không gian, thiết kế thì thông tin chính là thứ vô cùng quan trọng cần phải đồng nhất để phục vụ công tác quản lý toàn chuỗi. Nếu các yếu đã được đề cập đóng vai trò then chốt trong việc đồng nhất hình ảnh, những gì mà khách hàng cảm nhận chủ yếu ở bên ngoài thì việc đồng nhất thông tin chính là công cụ để kiểm soát tình hình nội bộ bên trong nhà hàng của bạn. Vậy những thông tin nội bộ nào cần đồng nhất?

THÔNG TIN VỀ KHO CỦA TỪNG CHI NHÁNH TRONG HỆ THỐNG

Nắm được tình hình xuất nhập tồn kho của từng chi nhánh trong chuỗi sẽ giúp quản lý đưa ra kế hoạch mua, điều chuyển kho hợp lý, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu trong toàn hệ thống
Kho của từng chi nhánh trong chuỗi nhà hàng là một vấn đề vô cùng phức tạp liên quan đến, tình hình xuất nhập tồn kho nguyên vật liệu của từng chi nhánh, tình hình điều chuyển nguyên vật liệu hàng hoá giữa các chi nhánh với nhau, tình hình định mức nguyên vật liệu… Các thông tin liên quan đến kho cần được đồng nhất để hoạt động kinh doanh giữa các chi nhánh có thể được điều phối nhịp nhàng và chủ nhà hàng, quản lý tránh được các khoản thoát lớn liên quan đến tình hình nguyên vật liệu trong kho.

THÔNG TIN THU CHI VỀ TÌNH HÌNH THU CHI, DOANH THU CỦA TỪNG CHI NHÁNH

Chủ nhà hàng, quản lý cần phải kiểm soát chặt chẽ tình hình doanh thu, chi phí của từng chi nhánh để quyết định chiến lược kinh doanh phù hợp
Kiểm soát thu chi luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ nhà hàng. Tình hình thu chi phản ánh hiệu quả hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh từ đó quản lý chuỗi có thể xác định nguyên nhân đưa ra giải pháp. Tuy nhiên nếu thông tin báo cáo về tình hình doanh thu lãi lỗ này không phản ánh được chính xác và kịp thời có thể dẫn đến sự quản lý trong chuỗi không hiệu quả, người quản lý hoặc chủ nhà hàng không đưa ra các giải pháp hay chiến lược kinh doanh kịp thời bắt nguồn cho những hệ lụy đáng tiếc xảy ra sau này.

THÔNG TIN VỀ TÌNH HÌNH NHÂN SỰ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Thông tin về nhân sự trên toàn hệ thống của nhà hàng phải được phân luồng cụ thể để tận dụng tối đa nguồn lực này một cách hiệu quả nhất
Có thể nói hệ thống nhân viên vừa là bộ mặt vừa là nguồn lực then chốt của nhà hàng. Nhân viên chính là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Trực tiếp tác nghiệp và khai thác tài nguyên của nhà hàng thông qua cung cách phục vụ, chế biến, điều chuyển kho, thu ngân. Do đó, công tác quản lý vai trò nhiệm vụ phân luồng hệ thống ca làm việc của nhân việc một cách logic là điều hết sức quan trọng để tận dụng tối đa nguồn lực và giảm chi phí quản lý cho nhà hàng. Không chỉ như vậy, việc kiểm soát tốt thông tin làm việc của nhân viên sẽ giúp quản lý điều phối tốt và tránh được những tổn thất xuất phát từ bộ phận nhân sự gây ra điển hình như gian lận trong quản lý kho, thất thoát tài chính ở khâu thu ngân,….
 
Nắm được những vấn đề trên của các chủ nhà hàng, Phần mềm quản lý nhà hàng QUOCHUYSOFT đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ quản lý tốt dành cho chủ nhà hàng phải quản lý nhiều chuỗi/chi nhánh trong hệ thống. QUOCHUYSOFT  cho phép đồng nhất tất cả thông tin của kho, tình hình doanh thu lãi lỗ, ca làm việc của nhân viên của các chuỗi với nhau vô cùng hiệu quả giúp chủ nhà hàng/ quản lý có thể kiểm soát được tình hình hoạt động của nhà hàng bất cứ lúc nào và ở đâu. Hãy trải nghiệm ngay phần mềm quản lý bán hàng do QUOCHUYSOFT cung cấp để cảm nhận sự khác biệt.