NHỮNG CHIÊU KHUYẾN MÃI KHIẾN KHÁCH HÀNG ĐÃ NGHIỀN TRÀ SỮA CÒN NGHIỀN HƠN

Khuyến mãi chỉ hiệu quả khi đúng người, đúng thời điểm nhưng có thể thấy, với những thị trường trà sữa đang ngày càng gia tăng cả về mức độ và mật độ, để thu hút khách hàng của mình, buộc các nhãn phải tung ra chiêu thức để chiều lòng "thượng đế"Dưới đây là một vài chương trình khuyến mãi khá hiệu quả mà các cửa hàng trà sữa có thể áp dụng đối với khách hàng của mình.  

1. GIẢM GIÁ
Đây là một hình thức khuyến mãi kinh điển trong kinh doanh. Dù là hình thức quen thuộc nhưng nó chưa bao giờ ngừng hấp dẫn mỗi khi  được sử dụng. Có rất nhiều mức khuyến mãi mà bạn có thể áp dụng cho cửa hàng của mình, tùy vào tình hình thu nhập của cửa hàng. Bạn có thể giảm giá 30%, 40%, thậm chí 50%... cho những ngày đặc biệt. Đã từng có một biến thể khá thú vị của loại hình giảm giá này chính là giảm giá theo cân nặng. Cứ nặng bao nhiêu thì giảm bấy nhiêu.
2. MUA 1 TĂNG 1
Khi đi mua hàng, bạn có muốn được tặng kèm thêm một thứ gì đó để mang về? Chính sách này sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng để họ tìm đến với cửa hàng của bạn. Bạn có thể biến tấu thành các hình thức khá như: mua một tặng hai, mua một tặng quà… để thu hút sự chú ý và tò mò từ khách hàng nhé.
3. ĐỒNG GIÁ
Đồng giá là chương trình khuyến mãi khá được khách hàng yêu thích. Về hình thức nó cũng giống với hình thức khuyến mãi giảm giá, tuy nhiên, ở đây, trà sữa sẽ được đồng giá ở các mức: 19k, 29k, 39k…. Hình thức này khá phổ biến và đánh lừa sự hiếu kì của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần có sự chuẩn bị tốt về sắp xếp nhân sự, phục vụ...để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 

4.FREE TOPPING, UP SIZE

Topping là một trong những món cực kỳ thu hút trên ly trà sữa. Hiện nay, với sự đa dạng các loại topping, thì nếu lấy thêm, topping được tính với giá 5k,7k, 10k tùy loại. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn có thể chọn phương án free topping. Tuy nhiên bạn cũng nên giới hạn sự chọn lựa của khách hàng một cách khéo léo để tránh trường hợp khác hàng.
5. TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ
Đây là hình thức khuyến mãi khá thú vị. Nó giúp bạn xác nhận được khách hàng có trở lại cửa hàng của bạn hay không. Và đây cũng có lẽ là chính là chính sách tri ân khách hàng thân thiết của cửa hàng bạn.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc để đẩy mạnh doanh số cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên việc quản lý, kiểm soát các chương trình ưu đãi sẽ khó khăn hơn nếu chúng ta không thống kê rõ ràng và đánh giá hiệu quả của từng chương trình. Với phần mềm quản lý nhà hàng QUOCHUYSOFT quán trà sữa của bạn hoàn toàn có thể quản lý thẻ thành viên, thẻ tích điểm, phát hành voucher điện tử và quản lý những chương trình khuyến mãi.