LẮP ĐẶT HOÀN THÀNH THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHO KHÁCH HÀNG Ở THÀNH PHỐ NHA

Hiện nay thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp xe gắn máy, các bạn nên lắp đặt 1 bộ định vị cho xe của mình để tiện theo dõi xe và đề phòng trường hợp mất trộm sẽ tìm lại được xe, trường hợp nữa là vợ chồng theo dõi nhau hoặc theo dõi con cái.
 
Viễn Thông Quốc Huy được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát, hệ thống mạng, phần mềm quản lý bán hàng, cung cấp thiết bị thu ngân, thiết bị văn phòng...với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ quý khách hàng, đó là một niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi và cũng là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh của mình. Bên cạnh những thế mạnh trên thì công ty chúng tôi cũng được biết đến với vai trò cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị dành cho xe máy, ô tô, xe đạp điện... Qua đây công ty Viễn Thông Quốc Huy cũng xin giới thiệu qua một số công dụng, chức năng của bộ định vị VT02S mà đội ngũ kĩ thuật đã lắp hoàn thành xong cho ô tô cho các vị khách ở Thành phố Nha Trang
 
1. Định vị chính xác 24/24: Chuyên theo dõi chính xác xe ở bất cứ đâu trên toàn quốc, phù hợp tất cả các loại xe ô tô, xe máy, xe đạp điện.
 
2. Siêu bí mật: Thiết bị cực nhỏ gọn (chỉ bằng 2/3 bật lửa, nhỏ nhất thị trường), giấu kín không bị phát hiện, không phát bất kì âm thanh nào.
 
3. Phần mềm dễ sử dụng: Theo dõi trên điện thoại bằng phần mềm chính hãng Protrack Tiếng Việt tính năng ưu việt, dễ sử dụng nhất hiện nay (người cao tuổi, phụ nữ đều dễ dàng sử dụng).
 
4.  Giám sát bằng điện thoại (IOS hay Androi) hoặc Laptop, PC đều được.
 
5. Cảnh báo nhanh chóng: Khi xe chạy / dừng, ra / vào khu vực đã khoanh vùng sẽ báo ngay về điện thoại.
 
6. Xem lại lịch trình: xem lại lịch trình xe đi đâu bất kì lúc nào lên đến 3 tháng.
 
7. Rất bền bỉ: chống sốc, chống nước khi đi trời mưa hay rửa xe.
 
Chất lượng định vị đã được kiểm định, chúng tôi cam kết định vị chính xác gần như tuyệt đối. Sau đây là một số hình ảnh trong công đoạn lắp đặt định vị ô tô cho vị khách ở Cam Ranh đã được đội ngũ kĩ thuật công ty chúng tôi ghi nhận lại:
 
 
 
 

Qua đây công ty Viễn Thông Quốc Huy cũng xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành với công ty trong nhiều năm liền và cũng mong trong tương lai sẽ còn nhiều sự hợp tác hơn nữa.

Vienthongquochuy.com luôn tận tình tư vấn quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.